Giới thiệu AQL


Tại Việt Nam, AQL được biết đến như Công ty Teambuilding chuyên nghiệp, với chuỗi dịch vụ Teambuilding cao cấp bao gồm: Teambuilding Activities, Teambuilding Training, Teambuilding Workshop, Teambuilding Conferences, Teambuilding Meetings, Teambuilding Events, Teambuilding Games, Ideas...

AQL được thành lập năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực, được xây dựng và hợp nhất bởi những tài năng trẻ, năng động cùng với chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, nhân sự, giáo dục từ các tập đoàn toàn cầu, am hiểu thị trường Việt Nam.

Qua 15 năm phát triển, AQL đã trải nghiệm giây phút thăng trầm của nền kinh tế toàn cầu. Nhưng với chiến lược đúng đắn “tập trung hóa” để chuyên biệt, AQL dẫn dắt thị trường Teambuilding, với tốc độ tăng trưởng 30% và giữ vững thương hiệu AQL Teambuilding là nhà cung cấp dịch vụ cao cấp, hàng đầu tại Việt Nam.

Trở thành tập đoàn Teambuilding hàng đầu tại Đông Nam Á và phát triển giải pháp Teambuilding nhằm hỗ trợ khách hàng tổ chức đội ngũ kinh doanh hiệu quả.

AQL hướng đến sự phục vụ hoàn hảo, tạo nên giá trị dịch vụ riêng biệt cho mỗi khách hàng, đồng thời phát triển mối quan hệ bền vững giữa công ty với khách hàng, đối tác, giữa nhân viên và cộng đồng.