ĐẲNG CẤP TEAMBUILDING


Tại Việt Nam, AQL được biết đến như Công ty Teambuilding chuyên nghiệp, với chuỗi dịch vụ Teambuilding cao cấp gồm Teambuilding Activities, Teambuilding Training, Teambuilding Workshop, Teambuilding Conferences, Teambuilding Meetings, Teambuilding Events, Teambuilding Games, Ideas...

AQL thành lập năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực, được xây dựng và hợp nhất bởi những tài năng trẻ, năng động cùng với chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, nhân sự, giáo dục các tập đoàn toàn cầu, am hiểu thị trường Việt Nam.

Qua 15 năm phát triển, AQL đã trải nghiệm giây phút thăng trầm của nền kinh tế toàn cầu. Nhưng với chiến lược đúng đắn “tập trung hóa” để chuyên biệt, AQL dẫn dắt thị trường Teambuilding, với tốc động tăng trưởng 30% và giữ vững thương hiệu AQL Teambuilding là nhà cung cấp dịch vụ cao cấp, hàng đầu tại Việt Nam.

... The N01 Teambuilding Company ...

Trở thành tập đoàn Teambuilding hàng đầu tại Đông Nam Á và phát triển giải pháp Teambuilding nhằm hỗ trợ khách hàng tổ chức đội ngũ kinh doanh hiệu quả.

AQL hướng đến sự phục vụ hoàn hảo, tạo nên giá trị dịch vụ riêng biệt cho mỗi khách hàng, đồng thời phát triển mối quan hệ bền vững giữa công ty với khách hàng, đối tác, giữa nhân viên và cộng đồng.


Chúng tôi không chỉ cung cấp teambuilding mà còn luôn sống nguyên tắc của một đội hiệu quả.

AQL luôn nổ lực phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất vì đó chính là thương hiệu và sự sống còn của doanh nghiệp.

  • Accountability: Luôn sống cùng khách hàng
  • Quality: Đẳng cấp dịch vụ cao cấp
  • Leading: Dẫn dắt thị trường

Trình tự đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng:

  • Bước 1Chúng tôi cùng ngồi với khách hàng để phân tích rõ mục tiêu và nhu cầu.
  • Bước 2Thảo luận về cấu trúc của tổ chức, bộ phận cần teambuilding/đào tạo và ngân sách dự kiến.
  • Bước 3Dựa trên tình trạng tổ chức và yêu cầu, chúng tôi nghiên cứu chương trình và môi trường đào tạo phù hợp nhất.
  • Bước 4Chúng tôi thiết kế và đề nghị chương trình cho khách hàng phản hồi ý kiến.
  • Bước 5Dựa trên những góp ý của khách hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh chương trình nhằm đáp ứng tất cả mục tiêu.
  • Bước 6Sau khi khách hàng chấp nhận, AQL sắp xếp nhân sự, thiết kế chi tiết kịch bản, đánh giá an toàn.
  • Bước 7Phương án triển khai và huấn luyện cho toàn bộ đội dự án, với những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, thử nghiệm trò chơi trên địa hình.

Chính sách kinh doanh của công ty luôn gắn liền cộng đồng, với nhiều chương trình thiết thực như: Chương trình tư vấn sinh viên, Chương trình tặng báo sinh viên, Chiến dịch mùa hè xanh 

Chương trình đồng hành trẻ em bất hạnh, Chương trình vì người nghèo, Teamwork Challenge.. 

Từ khi hoạt động đến nay, AQL tài trợ và tổ chức với nhiều hoạt động tư vấn hướng nghiệp và tạo việc làm cho hơn 2000 sinh viên, tặng 10.000 tờ SaigonTimes Weekly, Saigon Tines Daily, TBKT Sài Gòn cho nhiều thư viện trường Đại học tại TP.HCM.