Jump High With Lotusmiles

“Jump High With Lotusmiles” là chương trình Teambuilding Event nhằm giúp Bookers trải nghiệm tri thức quý báu về chương trình Bông Sen Vàng  của Vietnam Airlines. Chương trình được thiết kế với những trò chơi lôi cuốn và thách thức vượt qua giới hạn bản thân, tạo cơ hội cho mỗi thành viên có dịp làm quen và xây dựng mối quan hệ thông qua việc cùng nhau chinh phục những thách thức Jump mang tính giải trí cao nhưng không kém phần mạo hiểm được du nhập từ nước ngoài. 


Với 
chương trình Teambuilding trong 4 giờ, thiết kế riêng biệt theo yêu cầu khách hàngcác thành viên đại lý được kết nối tình đồng đội với nhau, vừa vui chơi vừa trải nghiệm kiến thức chuyên ngành bổ ích để nâng cao hiệu quả cho công việc và xây dựng 1 network đại lý vé máy bay chuyên nghiệp. Sự hài lòng, dịch vụ chu đáo, chăm sóc tối ưu – đó là những tiêu chí cơ bản hàng đầu mà AQL – The Teambuilding Company cam kết mang đến cho mỗi khách hàng của mình.

Đánh giá

Với châm ngôn "Sống cùng khách hàng, nghĩ như khách hàng", chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi của anh / chị qua phiếu đánh giá để AQL có thể hoàn thiện chương trình và nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.
Cảm ơn sự phản hồi của anh chị!
(*) Bắt buộc chọn / điền vào mục này!