Together We Win

 

Trải nghiệm Together We Win giúp cho các thành viên có được giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chương trình được phát triển dựa trên sông nước miền Tây, với những trò chơi vui nhộn, gần gũi dân gian truyền thống, mỗi thách thức gắn liền với thông điệp làm thế nào để cạnh tranh và kết nối thành một đội hiệu quả.

Together We Win tạo nên cuộc đua cạnh tranh khốc liệt giữa các đội, nhắc nhở mỗi chúng ta mục tiêu phía trước luôn hết sức khó khăn và gian nan. Nếu tất cả chúng ta đều có tinh thần chiến thắng, chúng ta sẽ chiến thắng! Mỗi cá nhân, mỗi đội cần nỗ lực để chinh phục đường đua dài vô tận, và tất cả cùng hợp sức để tiến về đích nhanh nhất…

Với thời gian 6 giờ Teambuilding tại khu du lịch Lan Vương Bến Tre, nơi không gian miền sông nước luôn để lại cảm xúc dâng trào cho mỗi dân thành phố về đây xả xì-trét. Đội của bạn cần thử thách “Teamwork” thực sự cho năm mới hãy để chúng tôi AQL – The Teambuilding Company kết nối tình đồng đội!

 

Đánh giá

Với châm ngôn "Sống cùng khách hàng, nghĩ như khách hàng", chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi của anh / chị qua phiếu đánh giá để AQL có thể hoàn thiện chương trình và nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.
Cảm ơn sự phản hồi của anh chị!
(*) Bắt buộc chọn / điền vào mục này!